Hotline

Tin tức

NHững giá trị cho một mái ấm an cư lý tưởng tại Vincity New Saigon

Ngày đăng 20/03/2018

Vincity New Saigon là một dự án đang nhận được sự quan tâm, đầu tư hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, dự án Vincity Quận 9 tọa lạc ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển của trung tâm quận 9. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng bộ, nhiều năm gần đây, thực hiện theo các chủ trương của nhà nước, các công trình giao thông tại dự án được hoàn thiện, đưa vào hoạt động giúp cho việc di chuyển đến các vị trí trung tâm khá thuận lợi. Kể từ khi tập đoàn Vingroup khởi công xây dựng khu nhà ở kiểu mới Vincity New Saigon quận 9 đã gây sức hút từ cộng đồng người dân trong thời gian gần đây. Với nhiều điểm ưu việt từ thiết kế mẫu nhà ở, tiện nghi đến chính sách chăm sóc khách hàng đều được tuân thủ và áp dụng có chuẩn mực, quả thật là dự án lý tưởng để quý khách có thể an tâm đầu tư an cư lạc nghiệp tại can ho Vincity New Saigon.

tong quan Vincity New Saigon

Vị trí của dự án khu đô thị VinCity New Saigon quận 9:

– Tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm, sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trung tâm của thành phố, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển, tuyến giao thông này cũng kết nối với vùng Tây Nam Bộ.
– Tuyến đường cao tốc Sài Gòn và Long Thành Dầu Giây đã đi vào hoạt động, nhờ vậy có thể thông thương và kết nối nhanh chóng với các địa điểm trọng yếu của vùng Đông Nam Bộ.
– Tuyến đường vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ và tuyến đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương.
– Từ dự án có thể thuận tiện để kết nối với các tiện ích xung quanh dự án như: khu vui chơi và giải trí du lịch Suối Tiên 5 phút.
– Đặc biệt, tuyến đường sắt trên không được khai thác vào năm 2018 từ suối Tiên đến trung tâm của thành phố chỉ mất khoảng 20 phút cũng là một ưu điểm để nâng cao giá trị của dự án bất động sản này.

tien ich Vincity New Saigon

Vincity New Saigon Quận 9 bao gồm khu Căn hộ, Shophouse, Nhà Phố và Biệt thự sẽ được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích với dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, mua sắm, cảnh quan, vui chơi giải trí,… Cư dân của dự án Vincity New Saigon Quận 9 cũng được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn VinGroup cung cấp như: các tiện ích về môi trường, cây xanh, bảo vệ,…

– Hệ thống bệnh viện chất lượng cao Vinmec: bệnh viện chuẩn quốc tế của VinGroup
– Hệ thống giáo dục toàn diện Vinschool: trường học chuẩn quốc tế của VinGroup
– Vincom: trung tâm thương mại của CĐT VinGroup
– Hệ thống chăm sóc khách hàng của CĐT Vinhomes: quản lí và bảo trì

 

Nguồn: http://vincitynew-saigon.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC