Hotline

Tin tức

Nơi đầu tư tương lai sáng giá tại Vincity New Saigon

Ngày đăng 01/03/2018

VinCity New Saigon là dự án hấp dẫn, đây là dự án đánh dấu sự gia nhập thị trường căn hộ bình dân của Tập đoàn Vingroup – thương hiệu gắn liền với các dự án cao cấp và hạng sang tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với mục tiêu xây dựng các khu đô thị VinCity New Saigon với đầy đủ tiện ích phục vụ cho phân khúc bình dân, Vingroup cam kết sẽ mang lại các sản phẩm căn hộ VinCity New Saigon đảm bảo chất lượng và quy hoạch đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn theo đúng cam kết của thương hiệu Vin như: Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart…Giá bán được đưa ra là 700 triệu/ căn. Đây là mức giá khả thi bởi vì những dự án VinCity New Saigon tập trung tại các vị trí thuận tiện giao thông và kết nối linh hoạt nhưng không phải là trung tâm các thành phố lớn nên quỹ đất không quá đắt đỏ, có thể nói đây là dự án vô cùng tiềm năng và sáng giá mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư tương lai tại can ho Vincity New Saigon.

tong quan Vincity New Saigon

Theo đại diện của Vingroup, Vincity Q9 sẽ được xây dựng thành một khu đô thị kiểu mới hiện đại với chất lượng công trình tốt và hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ cao mang đến cuộc sống tiện ích tối ưu cho mọi nhu cầu của cư dân. Dự án này được kỳ vọng là dự án sẽ thay đổi cuộc sống của những người có thu nhập trung bình nói riêng và nâng cao chất lượng cuộc sống của đông đảo người dân Việt Nam nói chung.

Sống tại VinCity New Saigon sẽ được cung cấp đầy đủ hệ thống tiện ích hoàn hảo thiết yếu như:

Y tế Vinmec đạt chuẩn quốc tế (tùy quy mô dự án);
Trường học Vinschool (tùy quy mô dự án);
Trung tâm thương mại Vincom (tùy quy mô dự án);
Siêu thị, cửa hàng tiện ích VinMart
Các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ;
Cây xanh, cảnh quan, mật độ xây dựng từ 20 đến 25%

can ho Vincity New Saigon

Dự án sở hữu với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, gần như mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại đều được tìm thấy trong khu đô thị tương lai Vincity New Saigon một Khu đô thị văn minh – đồng bộ, quy mô dịch vụ và đầy đủ tiện ích khép kén từ chủ đầu tư Vingroup. Với thiết kế cực kì thông minh mang đến không gian sống tuy diện tích tối thiểu nhưng công năng sử dụng tối ưu , cuộc sống của cư dân tại Vincity New Saigon luôn luôn được tận hưởng ánh sáng và gió trời tự nhiên tốt cho sức khoẻ.

 

Nguồn: http://vincitynew-saigon.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC