Hotline

Tin tức

Tại sao nên đầu tư cuộc sống tương lai tại Vincity New Saigon?

Ngày đăng 01/03/2018

Vincity New Saigon là dự án sáng giá, dự án tọa lạc tại  Góc 2mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Q.9 và  giáp Sông Tắc và Sộng Đồng Nai, với vị  trí tuyệt đẹp với một màu xanh mát mắt ngút ngàn, thiên nhiên rộng mở kết hợp cùng với  hệ thống tiện ích, dịch vụ đầy đủ và chủ đầu tư uy tín  Vincity New Saigon hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lại một dòng căn hộ với lối kiến trúc hợp lý phù hợp với nhu cầu của đại đa số ngươi dân Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt và đồng bộ theo chủ trương của nhà nước, việc di chuyển từ khu dự án Vincity Q 9 tới các khu vực lân cận và trung tâm thành phố rất thuận lợi thông qua các tuyến đường bộ đã được xây dựng tốt, dự án là nơi mang đến một cuộc sống chất lượng và trọn vẹn mà quý khách không nên bỏ lỡ tại căn hộ Vincity New Saigon.

du an Vincity New Saigon

Với hệ thống cây xanh phủ kín phần lớn diện tích, công viên có diện tích lớn nhất TP. Hồ Chí Minh hiện nay
– Hồ bơi xung quanh các block căn hộ
– Hồ cảnh quan đẹp
– Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị tập hợp nhiều sản phẩm nối tiếng trên giới
– Cửa hàng tiện ích, nhà hàng, quán Cafe
– Bệnh Viện đa khoa Vinmec,  Trường học liên cấp Vinschool nằm trong khuôn viên dư án rất thuận tiện cho con em cư dân tương lại
– khu vực dành riêng cho tập thể dục,  thể thao ngoài trời  để rèn luyện nâng cao sức khỏe.
–  Phòng tập Gym sang trọng hiện đại
–  Trung tâm làm đẹp Spa,
– Trung tâm điện máy Vinpro..

Vincity New Saigon

Bên cạnh đó, tuyến đường sắt trên không Metro từ Suối Tiên tới trung tâm thành phố đang được hoàn thành và sẽ đưa vào hoạt động từ năm 2018 sẽ là một điểm cộng nâng cao giá trị của Vincity Quận 9 trong tương lại. Ngoài ra, cảng hàng không quốc tế Long Thành gần dự án Vincity Quận 9 đang được đề xuất sẽ khởi công xây dựng trong thời gian tới cùng góp phần tiện lợi cho người dân có nhu cầu di chuyển tới các khu vực xa. Nhờ vị trí đóng điểm thiên thời, địa lợi của toàn khu nên khi sống tại đây sẽ kết nối nhanh chóng với các tỉnh phía Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu. Song, người dân còn thuận lợi trong việc sử dụng các tuyến đường giao thông như đường bộ, đường thủy, đường không. Với chiến lược mới nhưng rất khôn khéo của cả tập đoàn đã làm dậy sóng Vincity New Sài Gòn Quận 9 với giá rẻ nhằm nâng cao tính cạnh tranh và chất lượng từng căn hộ đi kèm.

 

Nguồn: http://vincitynew-saigon.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC