Hotline

Tin tức

Thiên đường an sinh tại căn hộ Vincity New Saigon

Ngày đăng 14/11/2017

Dự án căn hộ Vincity New Saigon là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng trong những ngày đầu năm 2017 khi mới ra mắt. Đây là dự án căn hộ giá rẻ của tập đoàn Vingroup với nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ làm thay đổi quan niệm về nhà ở giá rẻ và giúp cho cuộc sống của đại đa số người dân Việt Nam được nâng lên 1 tầm cao mới. Đây là chủ đầu tư uy tín với vô số các dự án lớn nhỏ thành công trên thị trường bất động sản. Bằng tài năng sự phát triển vượt bậc của mình, quý khách được trải qua nhiều tiện ích tốt nhất. Quả thật là dự án can ho vincity new saigon xứng đáng là nơi an sinh tốt nhất.

 can ho vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Sài Gòn Quận 9 được quy hoạch và xây dựng trên khu đất rộng lên đến 350ha, có đầy đủ hệ thống tiện ích như khu đô thị Vinhomes, với các tiện ích nội khu xuất hiện bên trong sẽ mang đến cho quý khách sự tận hưởng không gian tiện ích đa dạng tràn ngập để mang quý khách hàng đến những giây phút thư giãn tốt nhất. Bên cạnh đó, dự án VinCity New Saigon còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống đầy đủ tiện nghi và tiện ích như:Khu công viên,Hồ bơi tràn bờ, Hồ cảnh quan, Bệnh viện Vinmec...

 can ho vincity new saigon

Giá bán dự kiến ban đầu chỉ 700 triệu/căn gồm đa dạng nhiều diện tích thiết kế linh hoạt từ 35 – 90m2. Hạ tầng, giao thông được xây dựng đồng bộ, rất thuận tiện cho việc đi lại của mọi người dân. Sở hữu ngay căn hộ Vin City New SaiGon ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Nguồn: http://vincitynew-saigon.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC