Hotline

Tin tức

Vị trí đắc địa tại vincity new saigon

Ngày đăng 14/11/2017

Dự án căn họ vincity new saigon là dự án mới rất được quan tâm trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt. Căn hộ sở hữu hệ thống không gian mát mẻ tiện nghi, với hệ thống cây xanh được trồng tối đa hóa diện tích xanh trong căn hộ. Chắc chắn quý khách hàng sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất đến từ vị trí. Mật độ xây dựng căn hộ vincity new saigon cực thấp chỉ 20-25%, căn hộ vincity new saigon sẽ có không gian xanh lớn, đồng thời sở hữu đầy đủ các hệ thống tiện ích đem lại cuộc sống thoải mái và tốt đẹp nhất cho khách hàng.  

 căn hộ vincity new saigon

Đây được mệnh danh la từng có dự án nào thuộc phân khúc nhà giá rẻ có thể làm được những điều tuyệt vời như dự án Vincity của Vingroup. Vị trí Vincity Quận 9 được quy hoạch xây dựng tại khu đất khủng có diện tích 356ha ngay trục đường Nguyễn Xiển trung tâm Quận 9, có thể nói đây là một vị thế vô cùng sáng giá để quý khách có thể đầu tư tương lai. Căn hộ được phát triển bao gồm: căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound, an ninh 24/24. Khu đô thị xanh Vincity New Saigon Quận 9, là khu căn hộ cao cấp có giá chỉ từ 700 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu ở thật của đại đa số người dân đang sống và làm việc tại TPHCM, VinCity được xem là một trong những dự án trọng điểm mang đến không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên và tiện ích cao cấp như các khu đô thị Vinhomes đã được Vingroup triển khai trước đó.

 căn hộ vincity new saigon

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt,  cư dan sẽ còn nhận thêm nhều ưu đãi đền từ vị trí nếu như nhanh tay thanh toán sớm cho chúng tôi. Hướng dẫn xem nhà mẫu tận tình, hỗ trợ hồ sơ ngân hàng một cách “Nhanh – Gọn – Lẹ” (nếu có) và hỗ trợ thông tin về dự án VinCity New Saigon Quận 9 nhanh nhất khi làm việc với chúng tôi.
Nguồn: http://vincitynew-saigon.com/
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC